e-Profile Loading
Activity

ต้อนรับบุคลากรสำนักดิจิทัลเพื่อการศึกษา มรภ.เชียงใหม่ ศึกษาดูงานระบบ Lanna e-office

วันจันทร์ ที่ 25 เดือนมีนาคม พ.ศ. 2567 เวลา 13.30 น. ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานเกี่ยวกับระบบล้านนาสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ (Lanna e-Office) จากมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ (มรภ.เชียงใหม่) ณ ห้องประชุม Meeting Room ชั้น ๒ อาคารหอสมุด สวส.มทร.ล้านนา เพื่อการแบ่งปัน สร้างเครือข่ายแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างหน่วยงาน ด้านการบริหารจัดการระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ (e-Document) และนำมาซึ่งการประยุกต์ใช้งาน

Share Facbook Share Twitter

e-Profile RMUTL

เว็บไซต์สำหรับแสดงโปรไฟล์ ผลงาน และข้อมูลวิชาการของบุคลากร

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา