งานนำเสนอผลสัมฤทธิ์ "โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น" รางวัล Best of the Best ระดับประเทศ ปี 2566 คัดเลือกจาก 67 มหาวิทยาลัย ทั้งหมด 345 ทีม สู่การเข้ารอบชิง Best of The Best ประเภทกินดี ระหว่าง ทีม FiNN มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (ออมสินภาค 8) วิสาหกิจชุมชนตำบลเขื่อนผาก ผลิตภัณฑ์น้ำพริกน้ำปูอบแห้ง กับ ทีมเดอะหอย มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต (ออมสินภาค 16) กลุ่มประมงพื้นบ้านอนุรักษ์บ้านบางจันทร์ ผลิตภัณฑ "Bang Chan" อาหารแปรรูปจากหอยพง VTR กว่าจะถึงวันนี้ : 12 ทีม รอบชิงชนะเลิศรางวัล Best of the Best ระดับประเทศ ออมสินยุวพัฒน์รักษถิ่น ปี 2566 https://www.facebook.com/aomsinyuwaphat/videos/678910000888019